ราดหน้าเห็ดหูหนูฟองเต้าหู้(สูตรอาหารเจ)
เครดิตเมนูอาหารเจง่ายๆ โดย Rama Square
ส่วนผสมเครื่องปรุงอาหารเจ
- ฟองเต้าหู้หั่นเส้น
- เต้าหู้ทอด
- ก้านคะน้า
- แครอท
- เห็ดหูหนูขาว
- เห็ดหูหนูดำ
- น้ำซุปผักเจ หรือ น้ำเปล่า
- เต้าเจี้ยว
- ซีอิ๊วขาว
- น้ำตาลทราย
- น้ำมันงา
- น้ำมันพืช
- แป้งข้าวโพด
วิธีทำอาหารเจ ราดหน้าเห็ดหูหนูฟองเต้าหู้(เจ)
ราดหน้าฟองเต้าหู้(เจ) เทศกาลกินเจ อาหารเจ สอนทำอาหารเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น