จับฉ่ายแห้งไหหลำ(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย เจ๊ง้อ
ส่วนผสมอาหารเจ จับฉ่ายแห้ง(สูตรเจ) สูตรเจโบราณ
- ไชโป๊ะ
- กุ้ง(เจ)
- ฟองเต้าหู้
- กะหล่ำปลี
- หน่อไม้ หรือ ยอดมะพร้าว
- ดอกไม้จีน
- บุกหมึก(เจ)
- เห็ดหอม
- เห็ดหูหนู
- พริกไทย
- ซอสถั่วเหลือง
- ซอสเห็ดหอมเจ (น้ำมันหอยเจ)
- น้ำมันงา
- ซีอิ๊วดำ
- น้ำสต๊อกผัก(เจ)
- วุ้นเส้น
- คึ่นช่าย
วิธีทำอาหารเจ
เทศกาลกินเจ อาหารเจ สอนทำอาหารเจ จับฉ่ายไหหลำ(สูตรเจ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น