วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560

จับฉ่ายไหหลำ(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ


จับฉ่ายแห้งไหหลำ(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย เจ๊ง้อ 


ส่วนผสมอาหารเจ จับฉ่ายแห้ง(สูตรเจ) สูตรเจโบราณ


  • ไชโป๊ะ
  • กุ้ง(เจ)
  • ฟองเต้าหู้
  • กะหล่ำปลี
  • หน่อไม้ หรือ ยอดมะพร้าว
  • ดอกไม้จีน
  • บุกหมึก(เจ)
  • เห็ดหอม
  • เห็ดหูหนู
  • พริกไทย
  • ซอสถั่วเหลือง
  • ซอสเห็ดหอมเจ (น้ำมันหอยเจ)
  • น้ำมันงา
  • ซีอิ๊วดำ
  • น้ำสต๊อกผัก(เจ)
  • วุ้นเส้น
  • คึ่นช่าย

วิธีทำอาหารเจ 



เทศกาลกินเจ อาหารเจ สอนทำอาหารเจ จับฉ่ายไหหลำ(สูตรเจ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ