หอยจ๊อ(สูตรเจ) ฮ่อยจ๊อ(เจ)
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย พ่อครัวซั่นสี่
ความหอมอร่อยกรอบกรุบของ หอยจ๊อ(เจ) ฮ่อยจ๊อ(เจ) น่าจะอยู่ที่มีส่วนผสมของแห้ว ซึ่งให้รสสัมผัสที่หวานกรอบนั่นเอง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือฟองเต้าหู้เอาไว้ห่อหอยจ๊อ(เจ) ฮ่อยจ๊อ(เจ)
วิธีทำอาหารเจ หอยจ๊อ(เจ)
เทศกาลกินเจ อาหารเจ หอยจ๊อ(เจ) ฮ่อยจ๊อ(เจ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น