วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ขนมซากุระอันปัง (ขนมสูตรเจ) - กินเจ เทศกาลกินเจ

ขนมซากุระอันปัง (ขนมสูตรเจ) - กินเจ เทศกาลกินเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย Peaceful Cuisine


ส่วนผสมขนมสูตรเจ 


ส่วนผสมแป้ง

  • 300g bread flour
  • 30g oil
  • 20g cane sugar
  • 3g salt
  • 150g water
  • 5g beet
  • 3g dried yeast
ส่วนผสมไส้
  • 150g navy beans
  • 100g cane sugar
  • 15g pickled cherry blossoms

วิธีทำขนมสูตรเจ ซากุระอันปัง(สูตรเจ)



ขนมอันปัง(สูตรเจ) กินเจ เทศกาลกินเจ 2560


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ