สอนทำ...ขาเห็ดหอมปรุงรสเค็มหวาน(สูตรเจ) - อาหารเจ
เมนูอาหารเจอร่อยๆ โดย wanchen1
ขาเห็ดหอมปรุงรสสามารถทำและเก็บแพ็คเอาไว้ทานได้นานหลายวัน แถมมีความหอมจากสมุนไพร อาทิเช่น ตะไคร้ ใบมะกรูด สามารถคลุกกับข้าวเพิ่มความอร่อยร่วมกับเมนูอาหารเจหลักอื่นๆก็ได้ หรือจะมีน้ำจิ้มแจ่ว หรือน้ำพริกซีอิ๊วเจ กับข้าวร้อนๆแค่นี้ก็สบายพุงแล้ว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น