วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ต้มพะโล้เต้าหู้เห็ดหอม(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ สูตรอาหารเจ

ต้มพะโล้เต้าหู้เห็ดหอม(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ สูตรอาหารเจ
เมนูอาหารเจง่ายๆ อร่อยๆ โดย นายแทนชวนทำอาหาร(เจ)


เคล็ดลับอย่างหนึ่งของต้มพะโล้(เจ) น่าจะอยู่ที่การนำน้ำเห็ดหอมที่เราแช่ไว้ใส่ลงไปในต้มพะโล้เจของเราด้วย จะได้รสชาติที่อุมามิมากๆ เพิ่มความกลมกล่อมให้กับอาหารเจได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งการเคี่ยวอย่างใจเย็นให้ได้ที่เพื่อดึงเอาความหวานของส่วนประกอบอาหารเจต่างๆออกมารวมกันอย่างลงตัว

วิธีทำอาหารเจ ต้มพะโล้(สูตรเจ)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ