ต้มพะโล้เต้าหู้เห็ดหอม(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ สูตรอาหารเจ
เมนูอาหารเจง่ายๆ อร่อยๆ โดย นายแทนชวนทำอาหาร(เจ)
เคล็ดลับอย่างหนึ่งของต้มพะโล้(เจ) น่าจะอยู่ที่การนำน้ำเห็ดหอมที่เราแช่ไว้ใส่ลงไปในต้มพะโล้เจของเราด้วย จะได้รสชาติที่อุมามิมากๆ เพิ่มความกลมกล่อมให้กับอาหารเจได้เป็นอย่างดี
อีกทั้งการเคี่ยวอย่างใจเย็นให้ได้ที่เพื่อดึงเอาความหวานของส่วนประกอบอาหารเจต่างๆออกมารวมกันอย่างลงตัว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น