ต้มยำน้ำข้นเห็ดรวม(สูตรเจ)
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย กับข้าวกับปลาโอ
ได้โปรตีนและความหวานเฉพาะตัวจากเห็ดนานาชนิด ช่วยให้รสชาติต้มย้ำน้ำข้นชามนี้กลมกล่อมน่ารับประทาน ส่วนใครชอบรสชาติแบบไหนก็สามารถปรุงตามใจชอบได้เลย เพียงแต่แนะนำให้ทานรสพอเหมาะไม่จัดมากก็จะดีต่อสุขภาพของเรา
ทานเจทุกวันทุกมื้อคือสิ่งที่เราทำได้เลย ขอให้ทุกๆท่านสุขภาพกายใจสมบูรณ์แข็งแรง
วิธีทำอาหารเจ ต้มยำน้ำข้น(เจ)
ส่วนผสมอาหารเจโดยประมาณ
- เห็ดตามชอบ
- น้ำพริกเผา(เจ)
- ครีมเทียมพร่องมันเนย(เจ)
- ข่า
- ตะไคร้
- ใบมะกรูด
- มะนาว
- ฝั่งชีฝรั่ง
- เกลือ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น