สเต็กเต้าหู้ราดซอสเห็ดหอม (สูตรอาหารเจ) - กินเจ เทศกาลกินเจ เมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย THAITHEPAROS PLC.
ส่วนผสมเมนูอาหารเจง่ายๆ
- เต้าหู้ญี่ปุ่น
- แป้งอเนกประสงค์
- น้ำมันมะกอก
- เห็ดเข็มทอง
- เห็ดหอมสด
- แป้งมัน
- คื่นฉ่าย
วิธีทำอาหารเจ
- นำเต้าหู้หมักซอสปรุงรสสูตรเจ
- ตั้งกระทะไฟ่อ่อนทอดเต้าหู้ที่หมักซอส
- จากนั้นทำน้ำซอสเห็ดเข็มทองราดหน้าเต้าหู้ที่ชุบแป้งทอดจัดจานเสิร์ฟเป็นอันเรียบร้อย
สเต็กสูตรเจ กินเจ เทศกาลกินเจ เมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น