ข้าวอบเห็ด(สูตรเจ) - กินเจ สูตรอาหารเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ปู่ต้า
ส่วนประกอบอาหารเจ ข้าวอบเห็ด(สูตรอาหารเจ)
- ข้าวสวย
- ขาเห็ดปรุงรส(สูตรเจ)
- เห็ดต่างๆ (ตามชอบ)
- แครอท
- พริกขี้หนูซอย
- ถั่วฝักยาว
- ผงปรุงรสสูตรเจ
- น้ำตาลทราย
- ซีอิ้วขาวเจ
- น้ำมันพืช
- แตงกวา
- มะนาว
ภาพประกอบวิธีทำอาหารเจ ข้าวอบเห็ด(สูตรอาหารเจ)
ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน พริก ปรุงรสลงผัด
ผักทั้งหมดลงผัด ปรุสรสด้วยผงปรุงรสสูตรเจ ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย
เมื่อผักเริ่มสุกใส่ข้าวลงผัดให้ทั่ว
ตักใส่จาน เคียงแตงกวา มะนาวผ่าซีก
ข้าวผัดสูตรเจ ข้าวอบเห็ดสูตรเจ กินเจ เทศกาลกินเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น