วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ) - อาหารเจ กินเจ อาหารเพื่อสุขภาพ เมนูอาหารเจ

เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ) - อาหารเจ กินเจ อาหารเพื่อสุขภาพ เมนูอาหารเจ 


ส่วนผสมในการทำ เมนูอาหารเจ - เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ) 

  1. เห็ดไวท์เยลลี่ 200 กรัม
  2. เต้าหู้เหลือง 1 ก้อน
  3. คื่นฉ่าย 2 ต้น
  4. น้ำมันพืช 2 ช.ต.
  5. ซีอิ้วขาว 2 ช.ต.
  6. พริกไทย 1/2 ช.ช.
  7. น้ำตาลทราย 1/4 ช.ช.
  8. พริกแดง 4-5 เม็ด

วิธีทำ เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ) 
  • ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะ นำเต้าหู้ลงทอดพอเหลือง นำพริกแดงลงไปผัดในน้ำมัน ใส่เห็ดไวท์เยลลี่ลงไป เติมน้ำประมาณ 1/2 ถ้วย ปรุงรสด้วย ซีอิ้ว น้ำตาล พริกไทย ผัดให้เข้ากัน พอสุกเข้ากันดีแล้วใส่ผักคึ่นไช่จัดใส่จานเสริฟ



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ