เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ) - อาหารเจ กินเจ อาหารเพื่อสุขภาพ เมนูอาหารเจ
ส่วนผสมในการทำ เมนูอาหารเจ - เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ)
- เห็ดไวท์เยลลี่ 200 กรัม
- เต้าหู้เหลือง 1 ก้อน
- คื่นฉ่าย 2 ต้น
- น้ำมันพืช 2 ช.ต.
- ซีอิ้วขาว 2 ช.ต.
- พริกไทย 1/2 ช.ช.
- น้ำตาลทราย 1/4 ช.ช.
- พริกแดง 4-5 เม็ด
วิธีทำ เห็ดไวท์เยลลี่ผัดเต้าหู้(สูตรเจ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น