ส่วนผสมอาหารเจ
- ไวไว(สูตรเจ) 4 ห่อ
- ปลาเค็มเจ 20 กรัม
- โปรตีนเกษตร 15 กรัม
- เห็ดหิมะขาว 100 กรัม
- เห็ดหะมิดำ 100 กรัม
- เห็ดหอมแห้ง 5 ดอก
- ข้าวโพดอ่อน 30 กรัม
- พริกแดงจินดา 10 เม็ด
- พริกชี้ฟ้าแดง 2 เม็ด
- พริกไทยอ่อน 20 กรัม
- กระชาย 30 กรัม
- ใบกะเพรา 20 กรัม
- เครื่องปรุงไวไว(สูตรเจ) 2 ห่อ
- ซอสเห็ดหอมเจ 2 ช้อนโต๊ะ
- ซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
- พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
วิธีทำอาหารเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น