เทศกาลกินเจปีนี้ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วลงมือทำอาหารเจที่ไม่จำเจไปพร้อมไอเดียของ “แก้ว” กับเมนู “ข้าวคลุกกะปิโรลเจ” ใน Cooking Master Club
ข้าวหอมมะลิคลุกเคล้าน้ำพริกกะปิเจ ม้วนแผ่นสาหร่ายญี่ปุ่นให้เป็นโรล สอดไส้แครอท ถั่วฝักยาว และฟองเต้าหู้ เป็นอาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นไทยและญี่ปุ่น ให้อร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัวในช่วงเทศกาลกินเจ ใครได้เอาไปทำ รับรองจะติดใจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น