ส่วนผสม ต้มจับฉ่าย(สูตรเจ)
- หัวไชเท้า 1 หัว
- กวางตุ้งไต้หวัน 5 ต้น
- กะหล่ำปลี 1/2 หัว
- ผักกาดขาว 1 ต้น
- ขึ้นฉ่าย 5 ต้น
- เห็ดหอมแห้ง 8 ดอก
- โปรตีนเกษตร 20 กรัม
- ซอสเห็ดหอม(เจ) 3 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วขาวเห็ดหอม 4 ช้อนโต๊ะ
- ซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ช้อนโต๊ะ
- พริกไทยป่น 1/2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำเปล่า 1,500 ml.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น