วันพุธที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ผัดยากิโซบะ(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ เมนูอาหารเจ


ส่วนผสมอาหารเจ ผัดยากิโซบะ(สูตรเจ)

  • เส้นยากิโซบะเจ 500 กรัม
  • โปรตีนเกษตร 30 กรัม
  • กะหล่ำปลี 1/2 หัว
  • แครอท 1 หัว
  • ขึ้นฉ่าย 2 ต้น
  • น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสเห็ดหอม(เจ) 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซีอิ้วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซีอิ้วดำหวาน 1/2 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
  • น้ำ(แช่เห็ดหอม) 150 ml.

วิธีทำอาหารเจ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ