ส่วนผสมอาหารเจ ผัดยากิโซบะ(สูตรเจ)
- เส้นยากิโซบะเจ 500 กรัม
- โปรตีนเกษตร 30 กรัม
- กะหล่ำปลี 1/2 หัว
- แครอท 1 หัว
- ขึ้นฉ่าย 2 ต้น
- น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ
- ซอสเห็ดหอม(เจ) 2 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วดำหวาน 1/2 ช้อนโต๊ะ
- พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
- น้ำ(แช่เห็ดหอม) 150 ml.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น