กินเจ อาหารเจ เทศกาลกินเจ ข้าวคลุกกะปิสูตรเจ |
ข้าวคลุกกะปิ(สูตรเจ)
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ปู่ต้า
วิธีทำเมนูอาหารเจ ข้าวคลุกกะปิ(สูตรเจ)
แครอท มะม่วงเปรี้ยว ถั่วฝักยาว พริกขี้หนู
ถั่วเน่า(หรือ กะปิสูตรเจ) ลงผัดปรุงรสด้วย น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว ผงปรุงรสสูตรเจ เดือดแล้วใส่แครอทลงผัด
เอาข้าวสวยใส่ลงผัดให้ทั่วตักใส่จานเสริฟ เคียงด้วย มะม่วง ถั่วฝักยาว พริกขี้หนู เห็ดสวรรค์สูตรเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น