ผัดกระเพราหน่อไม้และเห็ดฟาง เครดิตเมนูอาหารเจโดย คุณเนินน้ำ
ส่วนผสมเมนูอาหารเจ ผัดกระเพรา(สูตรเจ)
- เห็ดฟาง
- หน่อไม้ต้ม
- พริกขี้หนู
- หัวไชโป๊วสับละเอียด
- น้ำมันพืช
- ซอสเห็ดหอมเจ
- ซีอิ๊วขาว
- น้ำตาลทราย
- ใบกระเพรา
วิธีทำ ผัดกระเพราสูตรเจ
1. ตั้งกระทะน้ำมัน ใส่หัวไชโป๊สับและพริกขี้หนูโขลกลงผัดให้หอมใส่หน่อไม้และเห็ดฟางลงผัดให้เข้ากัน
2. ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว ซอสเห็ดหอมสูตรเจ น้ำตาล ผัดให้เข้ากัน
3. ใส่ใบกระเพรา ผัดพอให้เข้ากันอีกครั้ง
4. ปิดไฟ ตักใส่จานเสิร์ฟค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น