เต้าหู้ตุ๋นเห็ดหอมเจ เต้าหู้ตุ๋นเห็ดหอม(สูตรเจ) - อาหารเจ เมนูอาหารเจ
เมนูอาหารเจที่ปรุงง่ายๆ ด้วยเต้าหู้ ถั่วเหลือง โปรตีนจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ โดยนำเต้าหู้มาตุ๋นไฟอ่อน ได้รสอ่อนๆ แต่รสชาติกลมกล่อม ยังได้ประโยชน์จากเห็ดหอม นอกจากช่วยระบบย่อยอาหารทำงาน ยัง ช่วยบำรุงสมอง บำรุงปอดและหลอดลม ส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างมาก จึงหยิบมาเป็นเมนูอาหารเจง่ายๆแนะนำให้กับผู้ที่สนใจกินเจเว้นกรรม
ส่วนผสมและเครื่องปรุง เต้าหู้ตุ๋นเห็ดหอมสูตรเจ
1. เต้าหู้ทอด
2. เห็ดหอม
3. ซีอิ๊วดำสูตรเจ
4. น้ำตาลทรายแดง
5. รากผักชี
6. พริกไทยเม็ด
7. น้ำมันพืช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น