วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ผัดไทสูตรเจ ผัดไทเจ - อาหารเจ เมนูอาหารเจง่ายๆ

ผัดไทสูตรเจ ผัดไทเจ - อาหารเจ 



ผัดไทยสูตรเจ เป็นเมนูอาหารเจที่มีครบรสครบเครื่อง คือมีรสเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด และรสหวานโดดเด่นจากการใช้น้ำตาลบี๊ป และเปรี้ยวจากน้ำมะขาม

ข้อแนะนำ ผักกุ๋ยช่าย คือผักฉุนที่ผู้รับประทานอาหารเจควรงดเว้นไม่รับประทาน  เพราะฉะนั้นผัดไทสูตรเจ เราจึงต้องงดการปรุงประกอบอาหารจากผักฉุนทั้ง ๕ ชนิด





ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ