ผัดไทสูตรเจ ผัดไทเจ - อาหารเจ
ผัดไทยสูตรเจ เป็นเมนูอาหารเจที่มีครบรสครบเครื่อง คือมีรสเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด และรสหวานโดดเด่นจากการใช้น้ำตาลบี๊ป และเปรี้ยวจากน้ำมะขาม
ข้อแนะนำ ผักกุ๋ยช่าย คือผักฉุนที่ผู้รับประทานอาหารเจควรงดเว้นไม่รับประทาน เพราะฉะนั้นผัดไทสูตรเจ เราจึงต้องงดการปรุงประกอบอาหารจากผักฉุนทั้ง ๕ ชนิด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น