สุกี้แห้งเจ สุกี้เซียงไฮ้ผัดแห้ง(สูตรเจ) - เมนูอาหารเจ อาหารเจง่ายๆ
อาหารจานเดียว บำรุงธาตุ ทั้ง 5 ตามหลักชาวจีน และสำหรับผู้ที่ชอบทานสุกี้แห้งสูตรเจมีผักหลายชนิด มาปรุงร่วมกันทั้งประโยชน์จากผักกาดขาว ช่วยระบบย่อยอาหาร มีโฟเลตสูง ส่วนผักบุ้งมีวิตมินเอที่ช่วยบำรุงสายตา และลดอาการร้อนใน เมื่อต้องทานอาหารประเภท แป้ง และไขมันมากเกินไป ส่วนคื่นช่าย มีทั้งวิตามิน A,B,และ C บำรุงร่างกายจากสุกี้เซียงไฮ้แห้งสูตรเจจานนี้ และมื้อนี้อิ่มสบายท้องพอดี
ส่วนประกอบ เครื่องปรุง สุกี้แห้งเซียงไฮ้สูตรเจ
1. เส้นเซียงไฮ้
2. ผักกาดขาว
3. ผักบุ้ง
4. ข้าวโพดอ่อน
5. เห็ดหอม
6. คึ่นฉ่าย
7. เห็ดหอม
8. เห็ดหูหนูขาว
9. เต้าหู้ยี้
10. น้ำมะนาว
11. น้ำมันงา
12. งาขาว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น