วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

โสยก๋าว...เกี๊ยวน้ำ(สูตรเจ) - อาหารเจ

โสยก๋าว...เกี๊ยวน้ำ(สูตรเจ) - อาหารเจ
เมนูอาหารเจ โดย Ayano Hayasaki


dumpling หรือภาษาจีนจะเรียกว่า โส๋ยก๋าว เป็นเกี๊ยวที่มาจากทางตอนเหนือของประเทศจีน แป้งจะหนากว่า และมีสีขาว ขนาดจะใหญ่กว่า wonton บางร้านก็ห่อเป็นลูกกลมๆตัวโตๆ บางร้านก็ห่อเป็นสามเหลี่ยม 

วิธีทำอาหารเจ โสยก๋าวเกี๊ยวน้ำ(สูตรเจ)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ