น้ำพริกปลาทูเจ (สูตรอาหารเจ) - กินเจ เทศกาลกินเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ไทยพีบีเอส
ส่วนผสมอาหารเจ
- พริกหยวก (พริกหนุ่ม) 6 เม็ด
- พริกชี้ฟ้าแดง 6 เม็ด
- มะเขือเทศสีดา 2 ลูก
- ปลาเค็มเจ 1 ชิ้น
- ซีอิ๊วปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมะนาว 2.5 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาล 1 ช้อนชา
- เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
- น้ำต้มสุก 4-5 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำอาหารเจ
น้ำพริกปลาทูสูตรเจ กินเจ อาหารเจ เทศกาลกินเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น