วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ผัดเผ็ดหมี่กึง(สูตรเจ) - กินเจ อาหารเจ เทศกาลกินเจ

ผัดเผ็ดหมี่กึง(สูตรเจ) - กินเจ อาหารเจ เทศกาลกินเจ 

เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ซายูริ ฟรีไทม์ 


ส่วนประกอบอาหารเจ 
  • หมี่กึง (ไส้หมูเทียมเจ) ประมาณ 2 เส้น
  • กระชาย
  • พริกไทยอ่อน
  • ใบมะกรูด
  • มะเขือพวง
  • ถั่วฝักยาว
  • พริกชี้ฟ้าแดง
  • ใบกะเพรา
  • พริกแกง (ชนิดเจ) ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสปรุงรส
  • น้ำตาลทราย
  • น้ำมันพืช

วิธีทำอาหารเจง่ายๆ 


ผัดเผ็ดสูตรเจ กินเจ เทศกาลกินเจ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ