ผัดเผ็ดหมี่กึง(สูตรเจ) - กินเจ อาหารเจ เทศกาลกินเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ซายูริ ฟรีไทม์
ส่วนประกอบอาหารเจ
- หมี่กึง (ไส้หมูเทียมเจ) ประมาณ 2 เส้น
- กระชาย
- พริกไทยอ่อน
- ใบมะกรูด
- มะเขือพวง
- ถั่วฝักยาว
- พริกชี้ฟ้าแดง
- ใบกะเพรา
- พริกแกง (ชนิดเจ) ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ
- ซอสปรุงรส
- น้ำตาลทราย
- น้ำมันพืช
วิธีทำอาหารเจง่ายๆ
ผัดเผ็ดสูตรเจ กินเจ เทศกาลกินเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น