ผัดเต้าหู้ 4 สี (อาหารเจ) เครดิตโดย aitai
เครื่องปรุงอาหารเจ เต้าหู้ 4 สี
- เต้าหู้อ่อน
- ผัก 4 สี อาทิเช่น แครอท ข้าวโพดอ่อน ถั่วลันเตา เห็ดหอม (เพิ่มเติมผักอื่นได้ตามชอบ)
- เครื่องปรุงรสสูตรเจ ต่างๆ
วิธีทำ เต้าหู้ 4 สี (อาหารเจ)
เต้าหู้หั่นตามชอบ ทอดให้เหลืองพักไว้
ตั้งกระทะเอาเห็ดหอมลงผัดให้หอม ใส่ผักลงผัดเติมน้ำให้ท่วมผัก
ปรุงรสด้วย
- น้ำมันเห็ดหอมสูตรเจ 2 ช้อนโต๊ะ
- ผงปรุงรสเห็ดหอมสูตรเจ 1 ช้อนชา
- น้ำตาลทราย1/2 ช้อนชา
- ชิมดูรสถูกใจแล้วก็ใส่แป้งข้าวโพดที่ละลายน้ำไว้ 1 ช้อนโต๊ะ
เสร็จแล้วตักราดบนเต้าหู้ที่ทอดไว้ได้เลย สีสวยดีจัง
เทศกาลกินเจ2557
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น