วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2560

เต้าหู้ห่อสาหร่ายย่าง...ราดซอสโชยุ (สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ



เต้าหู้ห่อสาหร่ายย่าง..ราดซอสโชยุ(เจ) - เทศกาลกินเจ 

เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ฟู้ดทราเวล เชฟแนน

บาร์บีคิวเต้าหู้ห่อสาหร่าย(สูตรเจ) เป็นเมนูอาหารเจที่ใช้เต้าหู้มาเป็นส่วนประกอบหลัก ทานกับน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้ากัน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ

สำหรับ 4 ชิ้น
เวลาในการทำ 15 นาที
  1. เต้าหู้ขาวชนิดแข็ง 1 ก้อน
  2. สาหร่ายตัดเท่าเต้าหู้ 4 แผ่น
  3. พริกไทย
  4. เกลือ
  5. ผักสลัดตามชอบ (แต่งจาน)
น้ำสลัด
  1. โชยุ 2 ช้อนโต๊ะ
  2. น้ำตาลทราย 1/4 ช้อนชา
  3. น้ำมะนาว 2 ช้อนชา
  4. งาขาวคั่ว 1 ช้อนชา
  5. ขิงอ่อนสับ 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำอาหารเจ บาร์บีคิวเต้าหู้ห่อสาหร่าย(สูตรเจ)



เทศกาลกินเจ อาหารเจ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ