เต้าหู้ห่อสาหร่ายย่าง..ราดซอสโชยุ(เจ) - เทศกาลกินเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ฟู้ดทราเวล เชฟแนน
บาร์บีคิวเต้าหู้ห่อสาหร่าย(สูตรเจ) เป็นเมนูอาหารเจที่ใช้เต้าหู้มาเป็นส่วนประกอบหลัก ทานกับน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้ากัน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ
บาร์บีคิวเต้าหู้ห่อสาหร่าย(สูตรเจ) เป็นเมนูอาหารเจที่ใช้เต้าหู้มาเป็นส่วนประกอบหลัก ทานกับน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้ากัน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ
สำหรับ 4 ชิ้น
เวลาในการทำ 15 นาที
- เต้าหู้ขาวชนิดแข็ง 1 ก้อน
- สาหร่ายตัดเท่าเต้าหู้ 4 แผ่น
- พริกไทย
- เกลือ
- ผักสลัดตามชอบ (แต่งจาน)
น้ำสลัด
- โชยุ 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1/4 ช้อนชา
- น้ำมะนาว 2 ช้อนชา
- งาขาวคั่ว 1 ช้อนชา
- ขิงอ่อนสับ 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำอาหารเจ บาร์บีคิวเต้าหู้ห่อสาหร่าย(สูตรเจ)
เทศกาลกินเจ อาหารเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น