ต้มข่าหัวปลี(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ อาหารเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย ไบรท์ทีวี
ส่วนผสมอาหารเจ ต้มข่าหัวปลี(สูตรเจ)
- หัวปลี 1 หัว
- เห็ดฟาง 1 ขีด
- ข่าอ่อน 10 แว่น
- น้ำกะทิ 3 1/2 ถ้วย
- ใบมะกรูด 4 ใบ
- ตะไคร้ 2 ต้น
- พริกขี้หนู 5-7 เม็ด
- พริกแห้ง 3 เม็ด
- มะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ๊วขาว 4 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำอาหารเจ ต้มข่าหัวปลี(เจ)
เทศกาลกินเจ อาหารเจ ต้มข่าหัวปลี(เจ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น