หลนเต้าเจี้ยว(สูตรเจ) - เทศกาลกินเจ อาหารเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย เชฟพล PHOLFOODMAFIA
ส่วนผสมอาหารเจ
- ถั่วลิสง 1/4
- เต้าหู้ขาว 130 กรัม
- เต้าเจี้ยว 1/4 ถ้วย
- เห็ดออรินจิ 200 กรัม
- กะทิ 300 มิลลิลิตร
- ตะไคร้ 1 ต้น
- พริกชี้ฟ้าแดง 1 เม็ด
- พริกชี้ฟ้าเขียว 2 เม็ด
- ใบมะกรูด 4 ใบ
- ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมะขามเปียก 2 ช้อนชา
- น้ำตาลปี๊บ 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันรำข้าว 2 ช้อนชา
- เกลือ
- ผักสด
วิธีทำอาหารเจ เต้าเจี้ยวหลน(สูตรเจ)
เทศกาลกินเจ กินเจ อาหารเจ หลนเต้าเจี้ยว(เจ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น