วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ตำข้าวโพดเจ...แซ่บสะเดิด - อาหารเจ เทศกาลกินเจ


ส่วนผสมอาหารเจ ตำข้าวโพด(สูตรเจ)


  • ข้าวโพดต้มหั่น 1 ฝัก
  • พริกแดง 4 เม็ด
  • น้ำตาลปี้บ 1ชต.
  • ซีอิ๊วขาวเห็ดหอมสูตรเจ 3 ชต.
  • มะเขือเทศ 2 ลูก
  • แครอทฝอย 1 ชต.
  • ถั่วป่น 1/4 ถต.
  • มะนาวลูกใหญ่ 1ซีก 

วิธีทำอาหารเจ ตำข้าวโพด(สูตรเจ)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ