ข้าวห่อสาหร่าย(สูตรเจ)
- 2 ถ้วย มายช้อย ข้าวญี่ปุ่น,หุ้งสุก
- 6 ช้อนโต๊ะ น้ำส้มสายชูญี่ปุ่น
- 4 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย
- ½ ช้อนชา เกลือ
- 5 แผ่น มายช้อย สาหร่ายโนริขนาด10x20 cm
- 1 ลูก แตงกวาญี่ปุ่นหั่นเส้นเล็กยาว
- 1 ลูก อโวคาโดสุก ,หั่นชิ้นเล็ก
- 1 ห่อ เห็ดเข็มทอง
- 5 ดอก เห็ดหอมแห้งแช่น้ำ
- 1 ช้อนชา ซีอิ๊วญี่ปุ่น
- 1 ช้อนชา น้ำตาลทราย
- 1 ช้อนชา พริกไทยขาวป่น
- 1 ช้อนชา งาขาวคั่ว
- 2 ช้อนชา วาซาบิสด,ขูด
- ¼ ถ้วย ขิงดอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น