เค้กมะพร้าวอ่อนสูตรนึ่งไม่ใช้เตาอบ
ส่วนผสม
- แป้งสาลีเอนกประสงค์ 1 ถต.
- เนื้อมะพร้าวอ่อน 100 กรัม
- น้ำมะพร้าว 25 มล.ปรับลดเพิ่มได้ตามชนิดของแป้ง
- กะทิ 1/8 ถต.
- เกลือป่น 1/4 ชช.
- ผงฟู 1 ชช.
- เบคกิ้งโซดา 1/2 ชช.
- น้ำตาลทราย 1 ถต.
- น้ำมะนาว 1 ชช.
วิธีทำอาหารเจ เค้กมะพร้าวอ่อน..แบบนึ่ง(สูตรเจ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น