วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

สอนทำ...เนื้อปลาเทียม(สูตรเจ) บอกละเอียดละเมียดทุกขั้นตอน

เนื้อปลา(สูตรเจ) 


วัตถุดิบทำเนื้อปลาเทียม(สูตรเจ)
  • สาหร่าย 16 แผ่น 
  • แป้งทอดกรอบ 200 กรัม 
  • แป้งสาลีสาลี 100 กรัม 
  • โปรตีนเกษตร 200 กรัม 
  • เต้าหู้ขาว 1 ก้อน 
  • เห็ดนางฟ้า 3 ขีด (วัตถุดิบ ทั้งหมด จะใช้ได้ 8 ชิ้น ..ส่วนโปรตีนเกษตร ให้นำไปต้มก่อน แล้วค่อยนำมา บดละเอียด ) 
  • เครื่องปรุงรส....เกลือป่น ครึ่ง ช้อนโต๊ะ 
  • พริกไทยดำ บด ละเอียด 1 ช้อนโต๊ะครึ่ง 
  • ซอสปรุงรส แม็กกี้ 4 ช้อนโต๊ะ 
  • น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ 
  •  ผงปรุงรสเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหา เมนูอาหารเจ...อร่อยๆ คลิปสอนวิธีทำอาหารเจ...ง่ายๆ

บทความที่ได้รับความนิยม...เมนูอาหารเจ