คะน้าฮ่องกง..ราดซอสเห็ดหอม - อาหารเจ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย We go Vegan
วันนี้ WegoVegan ขอเสนอเมนูอาหารเจ คะน้าฮ่องกงซอสเห็ดหอมค่ะ..
สำหรับใครที่หลงรักในรสชาติและความกรุปกรอบของคะน้า ไม่ควรพลาดเมนูอาหารเจนี้เลยค่ะ
ส่วนประกอบ และ วิธีทำ คะน้าฮ่องกง..ราดซอสเห็ดหอม
- คะน้าฮ่องกง 200 กรัม
- น้ำ(สำหรับต้มคะน้า) 3 ถ้วย
- เกลือ ½ ช้อนชา
- น้ำมันพืช ½ ช้อนโต๊ะ
- น้ำเย็น
ส่วนของซอส
- ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วขาว ½ ช้อนชา
- น้ำตาลมะพร้าว ½ ช้อนชา
- น้ำมันพืช ½ ช้อนชา
- แป้งข้าวโพด 1 ช้อนชา
- น้ำ 60 มล.
โรยหน้า
- ไชโป๊ะหวาน 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันพืช ½ ช้อนชา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น