ต้มพะโล้ขาหมู(สูตรอาหารเจ)
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย บุญญานุภาพ
ส่วนประกอบคร่าวๆ ในการทำอาหารเจ พะโล้(สูตรเจ)
- เต้าหู้แผ่น
- โปรตีนเกษตร(ข้าวสาลี)
- แคปหมู(เจ)
- เห็ดหอม
- ผักกาดดอง (ท่านที่ไม่ทานอาจจะเปลี่ยนเป็นผักคะน้า หรืออื่นตามชอบ)
- รากผักชีโคลกกับพริกไทย
- น้ำตาลปี๊บ
- เครื่องพะโล้
เมนูอาหารเจ กินเจ เทศกาลกินเจ พะโล้ขาหมูสูตรเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น