วันนี้ We GoVegan ขอเสนอเมนู..ซุปฟักทองค่ะ เป็นเมนูอุ่นๆทานแล้วอิ่มสบายท้อง อร่อย แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย เช่น มีวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา เบต้าแคโรทีนสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระค่ะ
วัตถุดิบ และเครื่องปรุงรส
- ฟักทอง 500 กรัม
- แครอท 150 กรัม
- น้ำสต๊อกผัก 400 มล.
- หัวกะทิ 100 มล.
- น้ำมันมะกอก 1/2 ช้อนโต๊ะ
- โรสแมรี่ 1/2 ช้อนชา
- เกลือ
- พริกไทย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น