เต้าหู้อ่อนนึ่งราดเห็ดเข็มทอง เมนูอาหารเจง่ายๆ...สไตล์ญี่ปุ่นบ้านๆ
เครดิตเมนูอาหารเจ โดย คุณ kanchana Iijima
ส่วนประกอบอาหารเจโดยประมาณ
- เต้าหู้อ่อน
- ผักกาดขาว
- เห็ดเข็มทอง
- ขิง
- โชยุ
- มิริน
- น้ำมันพืช
- แป้งมัน
วิธีทำอาหารเจง่ายๆ สไตล์ญี่ปุ่น เต้าหู้นึ่งราดซอสผักรวม
อาหารเจง่ายๆสไตล์ญี่ปุ่น กินเจ เทศกาลกินเจ 2559 เมนูอาหารเจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น